094.70.888.22 - 094.70.888.11
094.70.888.22
094.70.888.11
Tin tức

 Tin tức  » Bạn đã biết về những tính năng của bình nước nóng lạnh ariston chưa ?

BẠN ĐÃ BIẾT VỀ NHỮNG TÍN NĂNG CỦA MÁY NƯỚC NÓNG LẠNH ARISTON CHƯA?

Máy nước nóng lạnh Ariston chất lượng uy tín có những tính năng tuyệt vời mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm mới.

Bạn đã biết đến thương hiệu máy nóng lạnh Ariston uy tín thì bạn cũng đã hiểu phần nào về chất lượng cũng như chức năng của nó. Tôi có thể giới thiệu qua cho bạn lắm rõ hơn. 

+ Máy nước nóng Ariston là loại tiết kiệm điện nhất so với tất cả các hãng máy nóng lạnh trên thị trường. Với công nghệ tráng men titan làm giảm thiểu sự rò rỉ cũng như gỉ do cặn bẩn bám vào tạo ra nguồn nước sạch cho mọi nhà.

chức năng của máy nước nóng Ariston
+ Còn một điều rất đặc biệt máy nước nóng lạnh Ariston tích hợp bộ chống giật ELCB mỗi khi hệ thống bị rò điện sẽ tự ngắt điện đảm bảo an toàn cao nhất cho người dùng.

+ Với thiết kế đèn bào hiệu khi nước nóng rất gần gũi với người sử dụng. Bạn dễ dàng nhận biết và có thể sắp xếp thời gian phù hợp để tắm.

Máy nước nóng gián tiếp ANDRIS
Một số những mẫu thiết kế mới của hãng máy nước nóng lạnh Ariston có chứ đầy đủ những tinh năng đó được người tiêu dùng mua nhiều hiện nay là: Máy nước nóng gián tiếp ANDRIS và dòng sảm phẩm SLIM. Hai dòng sản phẩm này có giá cao hơn những dòng máy nước nóng Ariston khác một chút nhưng lại có những đổi lại nó đã đem lại những chức năng tuyệt vời cho người sử dụng nên đã được đông đảo khách hàng ủng hộ.
Tin mới hơn:


Tin trước đây:


Máy bơm nước

Motor điện

Máy nước nóng

Quạt Điện

Máy thi công xây dựng

Điện máy

Điện lạnh giá rẻ Daikin

Thiết bị vệ sinh

Nhà sản xuất

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng máy bơm nước

Tư vấn khách hàng

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập