094.70.888.22 - 094.70.888.11
094.70.888.22
094.70.888.11
Tư vấn

 Tư vấn khách hàng  » Các bước vệ sinh máy nước nóng lạnh trực tiếp

Các bước vệ sinh máy nước nóng lạnh trực tiếp


máy nước nóng lạnh trực tiếpVệ sịnh các sản phẩm điện lạnh là một công việc vô cùng cần thiết để gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm đó. Máy nước nóng là một sản phẩm điện lạnh rất cần thiết để vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ. Sau đây là thắc mắc của khách hàng đã gởi đến chúng tôi.

Hỏi : Nhà tôi có mua một chiếc máy nước nóng lạnh trực tiếp ariston, do ở tỉnh nên việc tìm một nơi đến vệ sinh định kỳ thật sự là quá khó, nay tôi muốn tự mình làm luôn. Làm ơn chỉ hộ mình các bước vệ sinh máy nước nóng lạnh trực tiếp

Đáp : Vì chức năng của máy nước nóng là làm cho nước nóng và lạnh, để máy hoạt động tốt nên vệ sinh định kỳ, kiểm tra máy theo từng phần như: vòng đậy bên trên miệng nắp bình, khay nước thải, bồn nước lạnh và nóng, vòi nước lạnh và nóng, toàn bộ phần bên ngoài của máy. 
 


Các bước vệ sinh máy nước nóng lạnh trực tiếp

 
Bước 1: Rút máy ra khỏi nguồn điện, lấy bình nước úp trên máy ra. Vận chuyển nhẹ nhàng đến nơi vệ sinh tốt nhất. 
 
Bước 2: Xả bỏ nước nóng và lạnh, tháo rời từng bộ phận như: hai vòi, đĩa chia nước, khay nước xả, vệ sinh bồn lạnh bằng khăn trắng, sạch. Sử dụng cọ vệ sinh chuyên dùng để vệ sinh các kẽ nhỏ trong bồn lạnh, hai ống ra vòi, vệ sinh hai vòi rồi gắn lại đúng vị trí ban đầu. Vệ sinh bên ngoài máy (chú ý: lau sạch bằng khăn ẩm, không dùng xăng dầu, dung môi,… vì những chất này có thể làm hư hay trầy bề mặt máy và mùi hôi sẽ bám vào nước uống). Sau đó dùng nước sạch (nước tinh khiết) súc rửa nhiều lần bồn nóng và bồn lạnh, làm kín miệng máy. 
 
Bước 3: Lau khô, gắn nút xả, khay. Sau đó vận chuyển nhẹ nhàng tới vị trí lắp đặt ban đầu. Dùng bình nước mới vệ sinh sạch sẽ rồi úp lên máy, xả vòi nóng cho nước vô đầy bồn nóng rồi cắm điện lại cho máy. Kiểm tra toàn bộ lần cuối và mọi việc vệ sinh đã được hoàn tất.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

CTY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG & Y TẾ NAM HỒ VIỆT
Trụ sở: 49/5B Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Cửa Hàng: 393 Lê Văn Thọ, P.9, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 094 70 888 11 - 08. 6650 7888
Fax: 08. 3996 4543
Email: namhovietco@yahoo.com
Website: www.motor.net.vn
Tin liên quan:


Máy bơm nước

Motor điện

Máy nước nóng

Quạt Điện

Máy thi công xây dựng

Điện máy

Điện lạnh giá rẻ Daikin

Thiết bị vệ sinh

Nhà sản xuất

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng máy bơm nước

Tư vấn khách hàng

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập