094.70.888.22 - 094.70.888.11
094.70.888.22
094.70.888.11
Tin tức

 Tin tức  » Máy nước nóng được mua nhiều vào mùa lạnh

Máy nước nóng được mua nhiều vào mùa lạnh


Máy nước nóng được sử dụng nhiều hơn vào mùa lạnh do vậy người tiêu dùng cũng nhanh chóng tìm mua sản phẩm này mỗi khi sắp bước vào mùa đông

Đến hẹn lại lên, thị trường máy nước nóng luôn tăng cao khi bước vào những tháng cuối năm, đặc biệt là khi thời tiết trở rét.

Thị trường máy nước nóng tăng nhu cầu và sức mua 

Máy nước nóng được mua nhiều vào mùa lạnh

Dạo một vòng qua các cửa hàng, siêu thị điện máy tại Hà Nội những tháng cuối năm, thị trường máy nước nóng trở nên “nóng” hơn rất nhiều. Trời rét, nhu cầu sử dụng máy nước nóng của người dân tăng nhanh tạo “kích cầu” cho thị trường máy nước nóng.

Anh Nguyễn Văn Minh (30 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) đang cùng vợ chọn mua chiếc máy nước nóng cho gia đình. Anh cho biết: “Hai vợ chồng mới cưới nên cũng chưa sắm sửa được nhiều, trời lạnh mà không có máy nước nóng cũng không được”.

Trời rét là thời điểm thuận lợi cho thị trường máy nước nóng

Chị Thu Nga, chủ một cửa hàng trên đường Cầu Giấy cho biết, mức tiêu thụ của thị trường máy nước nóng tháng trở rét khá lớn. Nguyên nhân là do tâm lý mua sắm vào dịp cuối năm của người tiêu dùng tăng cao cộng với các công trình nhà ở cũng đang dần hoàn thiện về cuối năm, trước tết.

Khi thật sự vào mùa đông thì thị trường máy nước nóng sẽ tăng mạnh, tập trung vào những sản phẩm có chất lượng cao, kiểu dáng sang trọng.

Thị trường máy nước nóng hiện nay hầu hết đều có kiểu dáng sang trọng, gọn nhẹ, tích hợp các tính năng chống giật, chống quá nhiệt khiến người tiêu dùng yên tâm hơn khi sử dụng thiết bị.

Thị trường máy nước nóng chú trọng cả về kiểu dáng

Năm nay, các loại máy nước nóng được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường máy nước nóng là các dòng Ariston, Picenza, Centon hay Joven xuất xứ Malaixia với tiêu chuẩn châu Âu, có dung tích 20- 30 lít.

Hiện tại, trên thị trường máy nước nóng có hai loại máy chính. Loại sản phẩm làm nóng trực tiếp, thường có kích thước gọn, nước lạnh chảy trực tiếp qua bình nhỏ. Ở đó nước được làm nóng ngay bằng dây đốt. Ngoài ra, máy còn có bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ và rơ-le kiểm soát áp suất nước.

Dòng sản phẩm thứ 2 làm nóng gián tiếp, tùy theo dung tích 6 lít đến 50 lít. Nước được làm nóng bởi một cây điện trở đốt nóng, thiết bị này có bộ điều chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu. Loại này có thể sử dụng thêm một vòi nước lạnh song song để pha nước đến nhiệt độ thích hợp. Tùy theo thể tích của bình chứa nước, công suất từ 2.000W trở lên.

Theo chủ một siêu thị điện máy trên đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội), để chọn mua được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng trên thị trường máy nước nóng đa dạng hiện nay, người mua nên cân nhắc kỹ giữa nhu cầu sử dụng và không gian phòng tắm, lựa chọn loại sản phẩm có thể chi phí đầu tư cao hơn nhưng độ bền và độ an toàn lớn, giúp người sử dụng yên tâm.
Tin mới hơn:


Tin trước đây:


Máy bơm nước

Motor điện

Máy nước nóng

Quạt Điện

Máy thi công xây dựng

Điện máy

Điện lạnh giá rẻ Daikin

Thiết bị vệ sinh

Nhà sản xuất

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng máy bơm nước

Tư vấn khách hàng

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập