094.70.888.22 - 094.70.888.11
094.70.888.22
094.70.888.11
Tin tức

 Tin tức  » Máy nước nóng Nuos đạt danh hiệu cao tại Trophées de la Maison - Pháp

MÁY NƯỚC NÓNG NUOS ĐẠT DANH HIỆU CAO TẠI PHÁP


Được tổ chức hàng năm tại Monadia, Trung tâm Chất lượng nổi tiếng tại Pháp, Trophées de la Maison là giải thưởng được trao tặng cho các sản phẩm gia dụng tốt nhất trên thị trường Pháp.
 
Sau khi xuất sắc vượt qua các bài kiểm tra chất lượng mới nhất, Nuos – máy nước nóng bơm nhiệt của Ariston đã được đánh giá rất cao về độ tin cậy dành cho sản phẩm, đồng thời được cấp chứng nhận giải thưởng cao quý Trophées de la Maison. 

Máy nước nóng Nuos đạt danh hiệu cao tại Trophées de la Maison - Pháp
 
85% trong số người tiêu dùng Pháp được hỏi đều cho biết họ sẵn sàng để sử dụng sản phẩm này vì lợi ích môi trường và tính kinh tế của sản phẩm Nuos. "Nuos là một sản phẩm thân thiện với môi trường,  được lập trình theo nhu cầu cụ thể để cung cấp nước nóng liên tục", "Máy bơm nhiệt và chức năng Boost tương tác cùng nhau đảm bảo hiệu suất cao nhất và tiết kiệm năng lượng, theo 1 số ý kiến của khách hàng.
 
Ngoài ra, khi đề cập đến đặc tính dễ dàng sử dụng của máy, khách hàng cũng nhận xét "Sản phẩm dễ dàng hơn để sử dụng hơn cả máy giặt", "Sản phẩm Nuos thật tuyệt vời, thiết kế rất đẹp lại dễ dàng sử dụng" .
 
Giải thưởng một lần nữa chứng minh rằng máy nước nóng bơm nhiệt Nuos của Ariston có thể đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng nhất. Sản phẩm là biểu tượng của sự kết hợp giữa tính nghệ thuật trong thiết kế và công nghệ tiên tiến nhất nhằm tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường trong khi vẫn đảm bảo tối đa hiệu quả gia nhiệt, giúp bạn luôn thoải mái và thư giãn.

Nguồn : Ariston
 
Tin mới hơn:


Tin trước đây:


Máy bơm nước

Motor điện

Máy nước nóng

Quạt Điện

Máy thi công xây dựng

Điện máy

Điện lạnh giá rẻ Daikin

Thiết bị vệ sinh

Nhà sản xuất

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng máy bơm nước

Tư vấn khách hàng

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập