094.70.888.22 - 094.70.888.11
094.70.888.22
094.70.888.11
Tin tức

 Tin tức  » Mùa hè có cần dùng bình nước nóng?

Mùa hè có cần dùng bình nước nóng?Rất nhiều người vẫn dùng nước nóng vào mùa hè vậy theo bạn có cần dùng máy nước nóng hay không? còn chúng tôi sẽ giải thích phân tích cho bạn để bạn thao khảo

Đối với việc sử dụng bình nóng lạnh đúng cách, tiết kiệm, và thông minh, đặc biệt là sử dụng bình nóng lạnh trong mùa hè; quý vị nên tham khảo ý kiến chuyên gia trong bài viết dưới đây.
 
Mùa hè có cần dùng bình nước nóng?
 
Nhiều người cho rằng, chỉ nên mua bình nóng lạnh vào mùa hè (vì không bị “sốt giá”) chứ không cần sử dụng bình nóng lạnh vào mùa hè. Liệu điều này có là chuẩn xác? Tắm nước nóng vào mùa hè có tốt cho da không? Nếu không thì nên sử dụng bình nóng lạnh như thế nào vào mùa hè cho hợp lý?

Nếu nước tắm quá lạnh sẽ làm lỗ chân lông trên da đột ngột bị đóng lại, huyết quản co lại, nhiệt lượng trong cơ thể không thể tản ra. Đặc biệt là thời tiết nóng mà tắm nước lạnh vào ban đêm sẽ làm cho cơ thể sinh ra các hiện tượng chân tay vô lực, đau các khớp tay, khớp gối và đau bụng, thậm chí đây còn là nhân tố gây ra bệnh viêm khớp và đau vị tràng mãn tính.

Vì vậy không chỉ mùa đông mới cần sử dụng sua binh nong lanh mà mùa hè cũng rất cần thiết. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, khi tắm bằng nước lạnh do nhiệt độ nước quá thấp, cơ thể sẽ cảm thấy lạnh buốt, sinh ra một loạt phản ứng kích ứng, như tim đập nhanh, huyết áp tăng cao, co cơ, thần kinh căng thẳng….., không những không thể tan đi mệt mỏi mà còn có thể bị cảm, nên cố gắng tránh. Riêng với da, đặc biệt là da dầu trong mùa hè, có thể tắm nước ấm sẽ nhanh chóng làm làn da săn mịn và khỏe khoắn hơn.

Phụ nữ do đặc trưng sinh lý, đặc biệt là trong chu kỳ kinh nguyệt, giai đoạn cho con bú, thời kỳ mang thai, khi găp phải kích thích của nước lạnh sẽ dẫn đến nội phân tiết nữ mất cân bằng, tắc kinh, đau bụng, hơn nữa rất nhiều vi khuẩn có thể xâm nhập vào âm đạo dẫn đến các bệnh phụ khoa và điển hình là viêm âm đạo, đặc biệt ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh lý và mang thai sau này.

Nên sử dụng bình nóng lạnh vào mùa hè một cách thông minh

Chúng tôi có thể khẳng định với quý vị rằng tắm nước nóng vào mùa hè rất tốt cho da, nhưng quý vị phải biết cách điều chỉnh nhiệt độ của bao duong binh nong lanh cho ra độ nước tắm tương đồng với nhiệt độ cơ thể thế nào cho tốt nhất, thường thì từ 35oC-37oC, nếu nhiệt độ nước quá cao có thể làm cho huyết quản biểu bì toàn cơ thể nở to, lượng máy chảy trong tâm não giảm, gây ra thiếu oxy.

Sử dụng bình nóng lạnh vào mùa hè, không những hỗ trợ giúp cho bình nóng lạnh được hoạt động ổn định hơn mà còn giúp quý vị giải tỏa stress tốt hơn, và có một sức khỏe tuyệt vời hơn.


Để tránh những hậu quả của việc tắm nước lạnh mùa hè gây ra đối với những người có sức đề kháng, thì dù mùa đông hay mùa hè bạn cũng nên sử dụng máy nước nóng và điều chỉnh nhiệt độ nước phù hợp với nhiệt độ của cơ thể.
Tin mới hơn:


Tin trước đây:


Trang kế >>         

Máy bơm nước

Motor điện

Máy nước nóng

Quạt Điện

Máy thi công xây dựng

Điện máy

Điện lạnh giá rẻ Daikin

Thiết bị vệ sinh

Nhà sản xuất

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng máy bơm nước

Tư vấn khách hàng

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập