094.70.888.22 - 094.70.888.11
094.70.888.22
094.70.888.11
Tin tức

 Tin tức  » Nàng dâu tậu máy nước nóng lạnh ariston nịnh mẹ chồng

Trời chuyển lạnh nàng dâu có tên H nhanh nhảu sắm máy nước nóng lạnh Ariston lấy lòng mẹ chồng.
Máy nước nóng lạnh Ariston muốn gửi đến một câu chuyện Mẹ chồng Nàng dâu đến các bạn trẻ nhằm tăng thêm tình cảm giữa mẹ và con dâu. Câu chuyện có tự đề: “Nàng Dâu tậu máy nóng lạnh Ariston nịnh mẹ chồng”.

Vấn đề mẹ chồng nàng dâu là vấn đề muôn thuở từ xưa tới nay. Mối quan hệ này rất khó lý giải bởi rất nhiều gia đình không thể hòa hợp giữa mẹ và vợ. Đôi khi trong nhà có những chuyện khó nói giữa 2 người phụ nữ. Người chồng ở giữa không biết giải quyết thế nào. Nhưng vấn đề “ mẹ chồng nàng dâu” lại không hề khó giải quyết với cô con dâu tên H.

H là cô gái quê ở Hưng yên lấy chồng quê ở Nam Định 2 vợ chồng đều làm trên Hà Nội. Công việc của H là làm nhân viên bán hàng cho cửa hàng máy nước nóng lạnh Ariston tại nhà phân phối tại địa chỉ 393 Lê Văn Thọ, P.9, Q.Gò Vấp, TP.HCM . Gia đình nhỏ của cô đã có 1 thiên thần nhỏ và hiện tại được bà nội ở quê ra chăm sóc.

H quan niệm mình yêu thương chồng mình thì cũng nên yêu thương bố mẹ chồng như bố mẹ mình vậy. Như thế chồng mới yêu quý bố mẹ mình. Cuộc sống có người khác thì người ta mới quý lại mình. Cứ ghét người ta thì làm sao mà mong người ta tốt với mình. Do quan điểm sống tốt nên cô luôn cố gắng mang lại không khí thoải mái cho gia đình.

Đi làm về muộn rất mệt nhưng cô cũng cố gắng nấu cơm giặt đồ để mẹ chông cháu giúp chứ không ỷ lại. Nên cuộc sống gia đình cô rất vui vẻ. Cô chia sẻ “ Có khi 2 vợ chồng mà giận nhau, mẹ chồng còn mắng anh chồng và bênh cô ra mắt” nghĩ đến đây lại thấy vui lắm vì biết được mẹ quý mình. Gần đây thời tiết lạnh hơn H quyết định mua máy nước nóng lạnh Ariston về cho gia đình dùng.

Bởi vì cô chuyên tư vấn bán bình nóng lạnh nên cô biết rõ về chất lượng máy nước nóng lạnh Ariston. Cô yên tâm sắm một bộ bình về lắp để dùng vừa có nước nóng dùng trong mùa đông vừa làm vừa lòng mẹ chồng. Nàng dâu đã khéo léo lấy lòng mẹ chồng và gia đình càng hạnh phúc hơn.
Tin mới hơn:


Tin trước đây:


Máy bơm nước

Motor điện

Máy nước nóng

Quạt Điện

Máy thi công xây dựng

Điện máy

Điện lạnh giá rẻ Daikin

Thiết bị vệ sinh

Nhà sản xuất

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng máy bơm nước

Tư vấn khách hàng

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập