094.70.888.22 - 094.70.888.11
094.70.888.22
094.70.888.11
Tin tức

 Tin tức  » Nuôi con theo phong cách bố chuyên gia

Nuôi con theo phong cách bố chuyên giaĐược dịp hội ngộ cùng nhau, hai sao nam của showbiz Việt đã cùng chia sẻ câu chuyện của những ông bố hiện đại: Làm sao để trở thành một ông bố chuyên gia trong việc nuôi dạy con cái và của cả gia đình.

- Bình Minh: Không chỉ là một ông bố phong cách của showbiz mà còn là ông bố rất lanh lợi trong “Bố ơi, mình đi đâu thế?” Xứng đáng là ông bố chuyên gia - cậu thích danh hiệu này chứ Phan Anh (cười)?

- Phan Anh: (Cười) Cảm ơn anh Minh, danh hiệu này chắc chắn là em rất tâm đắc vì chính các con đặt cho em cái tên đó. Thực ra, em cũng như nhiều ông bố khác, luôn mong muốn những điều tốt nhất dành cho các con, hi vọng mình sẽ là tấm gương sáng và niềm tự hào của tụi nhỏ.

- Bình Minh: Anh cũng nghĩ như Phan Anh, những đứa trẻ bây giờ lớn lên khi mọi thứ đã có sẵn, anh lại hơi khắt khe hơn để rèn luyện tụi nhỏ trở thành một người hiểu biết về chất lượng từ bên trong, sự chín chắn trong suy nghĩ ngay từ khi còn bé. Khi đứng trước lựa chọn, chúng cần có sự cân nhắc kỹ càng như khi muốn mua đồ chơi các bé cần cố gắng ra sao để được thưởng và cách các con sẽ lựa chọn đồ chơi thế nào. Em nghĩ sao về uốn nắn con cái theo hướng này?

Phan Anh: Liệu em có dễ tính với các con hơn anh Minh không nhỉ? (Cười). Tuổi thơ của em đã trải qua nhiều khó khăn, nên em lại cho các cháu thoải mái một chút. Sự chín chắn có thể đến theo những kinh nghiệm hằng ngày từ cuộc sống, nhưng gu thẩm mỹ về cái đẹp phải được định hình ngay từ nhỏ và tiếp tục cập nhật kịp với thời đại. Bản thân em cũng phải trau dồi, học hỏi thường xuyên để lúc nào cũng xứng đáng với danh hiệu ông bố phong cách mà các con và anh Minh đã đặt cho đấy chứ (cười).
Nuôi con theo phong cách bố chuyên gia
Bình Minh và Phan Anh rất thân thiết với nhau trong công việc và cuộc sống

Bình Minh: Anh lần trước tới thăm nhà Phan Anh, căn nhà được sắm nội thất theo phong cách Ý rất châu Âu. Đúng là con mắt nghệ thuật của cậu rất nhạy bén khi cập nhật được ngay những xu hướng đương đại trên thế giới đấy.

Phan Anh: Thực tế, em say mê Ý từ bé nên em bị ảnh hưởng mạnh từ kiến trúc của nước này, đơn giản mà sang trọng. Thế nên bất kể các thương hiệu Ý nào cũng được em ưu ái lựa chọn, từ nội thất phòng khách, phòng ngủ đến phòng tắm.

Như máy nước nóng của Ariston, em chọn nó vì nét thiết kế cong tinh tế lấy cảm hứng từ những công trình kiến trúc cổ điển của Ý với màu sắc trang nhã rất phù hợp với phòng tắm. Bình nước nóng mà còn được đầu tư thiết kế như thế thì anh phải biết là người Ý họ quan tâm tới thẩm mỹ và thời trang thế nào. Hình như nhà anh Bình Minh cũng dùng Ariston hay sao ấy nhỉ?

Bình Minh: Anh chắc phải học tập thêm Phan Anh về khoản này, anh là dân kỹ thuật nên lựa chọn mọi thứ cho gia đình đề cao nhiều hơn tới tính năng sử dụng, phải đáp ứng tiêu chí bền, tiết kiệm điện. Đúng rồi, nhà anh cũng dùng Ariston. Nếu em ưu tiên chọn bình Ariston vì mẫu mã thì anh lại lựa chọn vì tính tiết kiệm điện năng, độ bền cao, an toàn. Ở sản phẩm này có các thiết bị chống ăn mòn, kéo dài tuổi thọ của máy, công nghệ Ion bạc làm sạch nước khỏi vi khuẩn, đồng thời hệ thống an toàn còn tự ngắt điện khi có sự cố rò rỉ trong phần nghìn giây, cực nhạy.

Hình như anh hơi đi sâu vào kỹ thuật quá thì phải (cười). Nhưng nhiều khi như chạm phải sở trường vậy, cứ gặp kỹ thuật là anh lại thao thao bất tuyệt, như khi chỉ cho tụi nhỏ thấy kỹ thuật và chất lượng bên trong khi mình am hiểu thì nó thú vị thế nào (cười).

Phan Anh: Không sao anh. Đã là người cha, trụ cột của gia đình và hình tượng của các con thì mình cần là người hiểu biết. Em nghĩ em cũng phải như anh, tìm hiểu thêm về kỹ thuật để trung hòa với yếu tố thẩm mỹ, tiến tới con đường “tài sắc vẹn toàn” chứ nhỉ (cười).

Nuôi con theo phong cách bố chuyên gia 2Hai ông bố chuyên gia có chung một lựa chọn với những chiếc máy nước nóng “Tài sắc vẹn toàn” của Ariston

Bình Minh: Anh thấy trong “Bố ơi, mình đi đâu thế” cậu là người cha hết sức xông xáo, đáng tin cậy nên tìm hiểu thêm về kỹ thuật sẽ dễ dàng thôi. Bây giờ, yếu tố thẩm mỹ không thể thiếu trong cuộc sống được nên anh cũng nhất định phải trau dồi mình để cũng được các con gọi là ông bố phong cách như Phan Anh (cười). Là một người đàn ông hấp dẫn đâu chỉ đơn thuần là những người chín chắn ”menly”, hào phóng, đúng không?
 
Tin mới hơn:


Tin trước đây:


Máy bơm nước

Motor điện

Máy nước nóng

Quạt Điện

Máy thi công xây dựng

Điện máy

Điện lạnh giá rẻ Daikin

Thiết bị vệ sinh

Nhà sản xuất

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng máy bơm nước

Tư vấn khách hàng

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập