094.70.888.22 - 094.70.888.11
094.70.888.22
094.70.888.11
Tin tức

 Tin tức  » Ra mắt bình nước nóng Tân Á Đại Thành thế hệ mới

Ra mắt bình nước nóng Tân Á Đại Thành thế hệ mới


Tân Á Đại Thành kết hợp chặt chẽ với các chuyên gia nước ngoài nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ, môi trường, khí hậu và nguồn nước Việt Nam để đem đến sản phẩm mới tiết kiệm điện phù hợp với điều kiện môi trường, thị hiếu tiêu dùng. 
 
Máy nước nóng Rossi Professional Series (Rossi Pro) sẽ được Tập đoàn Tân Á Đại Thành giới thiệu tại hội thảo “Giới thiệu máy nước nóng Thế hệ mới 2013: Công nghệ, tính năng vượt trội và Chia sẻ kinh nghiệm thành công trong kinh doanh” 
 
Giám đốc sản xuất, Phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm Rossi của Tập đoàn kết hợp với các chuyên gia nước ngoài sẽ đem đến các kiến thức và thông tin hữu ích về dây chuyền công nghệ sản xuất Máy nước nóng Thế hệ mới và các tính năng đột phá của sản phẩm này. 
 
bình nước nóng, Tân Á Đại Thành, thiết bị, linh kiện
Bước đột phá trong công nghệ sản xuất Máy nước nóng tại Việt Nam
 
Tích hợp các tính năng vượt trội, máy nước nóng Rossi Pro của Tập đoàn Tân Á Đại Thành là sản phẩm hoàn hảo với thanh gia nhiệt tráng men được bảo hành vĩnh viễn giúp tăng tuổi thọ sản phẩm, ruột bình tráng men kim cương nhân tạo siêu bền, giữ nhiệt lâu, đặc biệt máy nước nóng Rossi Pro được phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) kiểm nghiệm và chứng nhận tiết kiệm 15% điện năng, thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn đối với người sử dụng và tính thẩm mỹ cao.
 
bình nước nóng, Tân Á Đại Thành, thiết bị, linh kiện
Máy nước nóng Thế hệ mới Rossi Professional Series tích hợp các tính năng vượt trội của Bình nước nóng
 
Hội thảo được tổ chức từ 18/11- 22/11/2013 tại Tòa nhà Tân Á Đại Thành, 124 Tôn Đức Thắng, Q. Đống Đa, Tp Hà Nội và tại Tp.Vinh, Nghệ An với sự tham gia của các chuyên gia đến từ các Tập đoàn cung cấp dây chuyền công nghệ, thiết bị linh kiện máy nước nóng hàng đầu thế giới cùng 1.800 đại diện các nhà phân phối sản phẩm của Tập đoàn tại khu vực miền Bắc và miền Trung.
 
Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam diễn ra hội thảo chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển máy nước nóng mang tầm cỡ quốc tế với sự góp mặt của các chuyên gia từ các Tập đoàn cung cấp dây chuyền công nghệ, thiết bị linh kiện máy nước nóng hàng đầu thế giới.
 
Đặc biệt, GS.TS Đặng Ngọc Sự - Chuyên gia kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, Cố vấn kinh tế của Tập đoàn cùng các Lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn sẽ chia sẻ kinh nghiệm thành công trong kinh doanh với các nhà phân phối.

Nguồn : Vietnamnet
Tin mới hơn:


Tin trước đây:


Máy bơm nước

Motor điện

Máy nước nóng

Quạt Điện

Máy thi công xây dựng

Điện máy

Điện lạnh giá rẻ Daikin

Thiết bị vệ sinh

Nhà sản xuất

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng máy bơm nước

Tư vấn khách hàng

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập